Sự Phát Triển Của Trẻ Sơ Sinh – Trong 12 Tháng

Sự Phát Triển Của Trẻ Sơ Sinh – Trong 12 Tháng

Su Phat Trien Cua Tre So Sinh Header

TRẺ SƠ SINH 1 THÁNG TUỔI

Trẻ 1 Tháng Tuổi

Những năm đầu tiên của cuộc đời em bé là khoảng thời gian tuyệt vời. Chỉ trong vòng 12 tháng, em bé sẽ biến đổi từ trẻ sơ sinh hoàn toàn phụ thuộc vào bạn để trở thành đứa trẻ tập đi, tập nói và có những dấu hiệu đầu tiên của sự độc lập.

Đọc thêm

TRẺ SƠ SINH 2 THÁNG TUỔI

Trẻ 2 Tháng Tuổi

Bé đã qua giai đoạn sơ sinh, trong tháng thứ hai bạn đang bắt đầu cảm nhận về tính cách của bé. Bạn đang học những việc làm trẻ 2 tháng tuổi thích và không thích, khóc gây rối, mà lí do khá cơ bản tại thời điểm này là do bé đói, buồn ngủ và tã bẩn.

Đọc thêm

TRẺ SƠ SINH 3 THÁNG TUỔI

Trẻ 3 Tháng Tuổi

Bé 3 tháng tuổi đang lớn hơn và trở nên tự ý thức hơn mỗi ngày. Vào độ tuổi này, bé đã gần như tự theo được thời khóa biểu và bạn có thể được nghỉ ngơi nhiều hơn.

Đọc thêm

TRẺ SƠ SINH 4 THÁNG TUỔI

Trẻ 4 Tháng Tuổi

Bé 4 tháng tuổi đang lớn nhanh từng ngày. Em bé ở tuổi này thích thể hiện bản thân thông qua nụ cười, tiếng cười, tiếng sôi bụng và tạo ra những âm thanh từ miệng.

Đọc thêm

TRẺ SƠ SINH 5 THÁNG TUỔI

Trẻ 5 Tháng Tuổi

Tháng thứ năm đánh dấu quá trình chuyển đổi của em bé. Bạn có thể thấy nỗ lực đầu tiên của bé khi cố gắng tập nói. Bé cũng sẽ lấy đà để bắt đầu bò.

Đọc thêm

TRẺ SƠ SINH 6 THÁNG TUỔI

Trẻ 6 Tháng Tuổi

Em bé của bạn đã được nửa tuổi rồi! Chỉ trong sáu tháng ngắn ngủi, em bé đã bắt đầu tìm hiểu làm thế nào để giao tiếp và ăn thức ăn đặc.

Đọc thêm

TRẺ SƠ SINH 7 THÁNG TUỔI

Trẻ 7 Tháng Tuổi

Trẻ 7 tháng tuổi có thể học được cách kiểm soát môi trường và đôi khi vẫn vui vẻ khi bị kiểm soát, thông qua hành động nhặt món đồ chơi yêu thích để chơi hoặc bò từ nơi này đến nơi khác.

Đọc thêm

TRẺ SƠ SINH 8 THÁNG TUỔI

Trẻ 8 Tháng Tuổi

Vào thời điểm bé được 8 tháng tuổi, bé không chỉ nhận thức được mà còn đang bước vào thế giới rộng lớn! Trẻ đặc biệt tò mò ở giai đoạn này vì chúng đang trở nên ý thức hơn về môi trường.

Đọc thêm

TRẺ SƠ SINH 9 THÁNG TUỔI

Trẻ 9 Tháng Tuổi

Khả năng học hỏi, khả năng sửa sai, khả năng phát triển diễn ra trong xuyên suốt cuộc sống của chúng ta.

Đọc thêm

TRẺ SƠ SINH 10 THÁNG TUỔI

Trẻ 10 Tháng Tuổi

Một số bé đã di chuyển nhiều, trong khi những em bé khác có thể không di chuyển nhiều trong một vài tháng.

Đọc thêm

TRẺ SƠ SINH 11 THÁNG TUỔI

Trẻ 11 Tháng Tuổi

Chắc chắn bạn thấy rất vui khi thấy em bé tự khám phá ngón tay và tay của mình. Sau đó, nhìn em bé lấy đồ vật và bỏ chúng vào miệng cũng thú vị không kém. Rồi chúng trườn, bò và tập đi.

Đọc thêm

TRẺ SƠ SINH 12 THÁNG TUỔI

Trẻ 1 Năm Tuổi

10 điều về những năm đầu tiên nuôi dạy bé

Đọc thêm